Chúc mừng sự kiện PR FOR HUMAN PROGRESSION đã diễn ra thành công

Chúc mừng sự kiện PR FOR HUMAN PROGRESSION đã diễn ra thành công 🎉

Khán giả chương trình được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với 6 câu chuyện, 6 chiến dịch truyền thông đa dạng màu sắc, âm hưởng, loại hình và quy mô. Các case study được chia sẻ chính là các chiến dịch vừa nhận giải thưởng VNPR Awards 2023.

Với chủ đề: PR For Human Progression – PR vì sự tiến tới của con người, buổi chia sẻ sẽ xoay quanh hai khía cạnh chính:
– Sự cải tiến trong công nghệ và sáng tạo để truyền tải thông điệp một cách mạnh mẽ (Technology & Creativity)
– Sự tiến lên không ngừng trong mục tiêu và cách tư duy của người làm PR khi thấu hiểu những đặc trưng của con người, xã hội và văn hóa Việt Nam (Culture & Society)
Cùng với “setlist” vô cùng hấp dẫn:
🔸“Trao nhau khoảnh khắc, Ghi dấu một đời” – Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ)
🔸Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2022 – tiếng “hò dzô” kéo gen Z tới gần với giá trị âm nhạc truyền thống – Pencil Group
🔸Hai thần tượng siêu thực trên sân khấu HOZO 2022 – Michau và Đăm Săn – Pencil Group
🔸“Thể thao thay đổi cuộc đời” và cách Operation Smile Việt Nam kết nối sức mạnh cộng đồng
🔸Wolfoo – Đế chế hoạt hình tỉ view của Sconnect Việt Nam
🔸Ẩn sau tuyệt tác – Câu chuyện đằng sau tấm màn sân khấu của các nghệ sĩ Tuồng qua ống kính của Le Bros
Và 02 phiên thảo luận bàn tròn:
🔸Phiên 1: SỬ DỤNG CHẤT LIỆU VĂN HÓA VIỆT NAM VÀO TRUYỀN THÔNG
🔸Phiên 2: YẾU TỐ SÁNG TẠO VÀ CÔNG NGHỆ ĐÃ TẠO NÊN HÌNH THÁI MỚI CHO TRUYỀN THÔNG
Sự kiện được tổ chức bởi Elite PR School và Vietnam Public Relations Network VNPR – Mạng lưới những người thực hành PR chuyên nghiệp.
❤️ Trân trọng cảm ơn BUV đã tài trợ địa điểm cho sự kiện.
❤️ Trân trọng cảm ơn thương hiệu Trà Việt Tú và Kite Coffee đã tài trợ cho chương trình.
❤️ Cảm ơn các đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Hãy theo dõi fanpage của Elite PR School để cập nhật thêm thông tin về các sự kiện, khóa học của ngành PR bạn nhé!

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY