TỐT NGHIỆP LỚP ICC10 CỦA ELITE PR SCHOOL

Lớp học ICC thứ 10 của Elite đã tốt nghiệp.
Học viên lớp ICC10 đã “bỏ túi” những kiến thức, phương pháp làm văn hóa doanh nghiệp và truyền thông nội bộ hiệu quả thông qua 6 buổi học. Bên cạnh đó là những bài thực hành, những giờ trao đổi case-study hay những trò chơi mang tính chất thông điệp đều được làm ngay tại lớp học.
Chúc mừng các anh chị học viên của lớp ICC10 đã tốt nghiệp khóa học với tinh thần học tích cực, cầu tiến. Chúc các anh chị sẽ ứng dụng tốt các phương pháp được học vào công việc của mình.
Cảm ơn Alpha Books đã đồng hành cùng Elite PR School để trao tặng món quà tri thức tới các học viên lớp Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp & Hệ thống truyền thông nội bộ (ICC10).
Elite PR School luôn mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa “năng lượng tử tế” đến với cộng đồng người làm nghề tại Việt Nam.

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY