HÉ LỘ 10 DIỄN GIẢ ĐẶC BIỆT TRONG HỘI THẢO “TƯƠNG LAI CỦA PR TRONG KỶ NGUYÊN TRÍ TUỆ NHÂN TẠO”

PR đã chết? Hoặc giả, PR sẽ tiến hoá như thế nào trong tương lai? Trí tuệ nhân tạo, với khả năng “siêu phàm” sản xuất các sản phẩm truyền thông nhanh gấp nhiều trăm hay nhiều ngàn lần tốc độ của con người, sẽ tác động đến PR như thế nào?
Những câu hỏi này được lựa chọn để làm đề tài cho cuộc hội thảo đặc biệt, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Elite PR School, ngôi trường đào tạo PR bằng thực tiễn và với triết lý nhân văn và tử tế.
Buổi hội thảo hội tụ của những chuyên gia, diễn giả hàng đầu lĩnh vực để mang đến những thông tin, xu hướng mới nhất có thể chi phối những hoạt động chuyên ngành trong tương lai. Trân trọng giới thiệu những vị khách mời đặc biệt của chương trình:
1️⃣ Giáo sư Phan Văn Trường, sáng lập Hệ sinh thái Cấy Nền, Cố vấn chính phủ Pháp về Thương Mại Quốc Tế;
2️⃣ Nhà báo Lê Quốc Vinh, Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Lê, Đồng sáng lập Elite PR School;
3️⃣ NCS. Nguyễn Đình Thành, Chuyên gia Truyền thông văn hóa, Đồng sáng lập Elite PR School;
4️⃣ TS. Phan Tất Thứ, Chủ tịch KNV Group, Đồng sáng lập Elite PR School;
5️⃣ Mr. Vũ Anh, CEO Cốc cốc đơn vị đang triển khai AI tiếng Việt;
6️⃣ Mr. Lê Công Thành, Chủ tịch và GĐĐH CTCP Công nghệ Chọn lọc thông tin (InfoRe Technology)
7️⃣ TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, Trưởng khoa PR và Quảng cáo (PRAd), Học viện Báo chí và Tuyên truyền;
8️⃣ Mr. Phạm Vũ Tùng, nguyên Giám đốc Marketing Piaggio tại Việt Nam, CMO của CNG Group of Companies;
9️⃣ Mrs. Nguyễn Thụy Phương, Tiến sỹ Giáo dục học, GĐ Quan hệ Quốc tế Á châu – Viện Coaching MO2I và Giảng viên – Nghiên cứu viên Đại học Paris Cité và Geneva;
🔟 Mr. Nguyễn Khoa Mỹ, Chủ tịch Mạng lưới PR Việt Nam VNPR.
📍 Nội dung chương trình xoay quanh 3 chủ đề lớn:
Người máy hay máy người? – Sự đảo lộn do ứng dụng trí tuệ nhân tạo mang đến cho ngành marketing và truyền thông.
Văn hoá số – Quan hệ con người với con người trong kỷ nguyên AI và web 3.0.
Tương lai thực sự của PR – Dự báo về những thay đổi trong nguyên lý của quan hệ công chúng.
——————————–
📌 THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN
⏰Thời gian: 12:30 – 17:30 | 23.3.2024
⛳️Địa điểm Hội thảo: Hội trường tầng 1, Nhà Văn hóa Quận Đống Đa 22 P. Đặng Tiến Đông, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
🎯 Hình thức tham gia: Đăng ký qua form dưới đây:
—————————-
Cảm ơn các đối tác, nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành của sự kiện quan trọng này:
📌 Các nhà Tài trợ:
– Bệnh viện Mắt Hà Nội 2: Nhà Tài trợ Kim cương
– Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện PMG: Nhà Tài trợ Vàng
– Công ty Cổ phần Công nghệ Bio Nano Plus (BMPLUS): Nhà Tài trợ Bạc
– Thương hiệu Sâm Ngọc Linh: Nhà Tài trợ Bạc
– Thương hiệu OKITA: Nhà Tài trợ Bạc
– Thương hiệu Monica Beauty Store: Nhà Tài trợ Bạc
– Repu Digital: Nhà Tài trợ Đồng
– VNB Media: Nhà Tài trợ Đồng
📌 Các đơn vị đồng hành:
– Công ty Cổ phần Truyền thông & Giải trí Sắc Màu (Color Media)
– Tuan Dao Production
– Công ty cổ phần công nghệ SEAP
– Công ty TNHH Lê và Anh Em (LeBros)
– Thương hiệu Ngựa Trắng Silk
– Dược sĩ Nguyễn Thu Hiền
-Thương hiệu Brother Clothing
– Công ty cổ phần thương mại Thế Giới Dừa (Thế Giới Dừa Coco+)
– Thương hiệu Trà Shanam
– Touch By HoaTranMakeup
– Công ty Cổ Phần OMICARE
– Thương hiệu Ka Koncept
– Thương hiệu Kite Coffeez
– Công ty Cổ phần Fonos (Fonos)
– Công ty Cổ phần Sách Alpha (Alpha Books)
– Cảm ơn Mr.Nguyễn Đức Lập, cựu học viên lớp ME009, đã dày công thiết kế logo kỷ niệm 10 năm thành lập Elite PR School.
– Cảm ơn người bạn mới Ms Lê Hà – công ty BTS On Air đã đóng góp một thiết kế chất lượng và ý nghĩa cho sự kiện này.
📌 Đơn vị Bảo trợ truyền thông:
– CSMO VietNam – CLB Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam
– VMCC – Vietnam Marketing & Communications
– Group ICC: CLB Truyền thông nội bộ và Văn hóa doanh nghiệp
– VNPR Community
(Danh sách các nhà tài trợ đồng hành còn tiếp tục được cập nhật.)
📞 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Quỳnh (0967507843)

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY