KHAI GIẢNG KHÓA HỌC XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG – CM01

Nhận diện, xử lý, phòng chống
– Từ góc nhìn quản trị
– Từ góc nhìn văn hóa
– Từ góc nhìn truyền thông
“Khủng hoảng truyền thông là một trạng thái tạm thời, nhưng hậu quả của nó có thể kéo dài mãi mãi. Khủng hoảng truyền thông có thể là một cơ hội cho chúng ta đưa truyền thông trở lại vị trí của một công cụ hữu ích để tái thiết và xây dựng doanh nghiệp”.
Trong thị trường đầy biến động, khủng hoảng truyền thông thường được xem là dấu hiệu của sự “hỏng hóc” trong chiến lược truyền thông, chiến dịch quảng cáo không hiệu quả, hoặc thậm chí là sự thiếu quản lý từ phía bộ phận truyền thông. Tuy nhiên, liệu chúng ta có thể đưa ra một góc nhìn mới mẻ, xuyên qua những biểu hiện bên ngoài này để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của khủng hoảng truyền thông? Liệu mọi khủng hoảng, dù ở lĩnh vực nào, thực ra đều bắt nguồn từ chính những vấn đề nội bộ, quyết định kinh doanh thiếu cân nhắc và đạo đức của doanh nghiệp? (Trích từ cuốn sách “Khủng hoảng không bắt đầu từ truyền thông”)
Vậy, làm thế nào để ngăn ngừa và quản trị được khủng hoảng? Làm thế nào để xử lý khủng hoảng truyền thông kịp thời để cái “hiệu” vẫn được “thương”?
Trong khóa học “Xử lý khủng hoảng truyền thông” – CM01 sẽ giúp học viên nhận diện được khủng hoảng, hiểu biết về truyền thông trong khủng hoảng và thực hành các bước quản trị và xử lý khủng hoảng truyền thông trong thời đại số.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

► Tổng quan và quản trị truyền thông trong khủng hoảng

► Lập đề án xử lý khủng hoảng truyền thông

► Quản trị phát ngôn trong khủng hoảng

► Phòng chống khủng hoảng từ xa

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC LÀ AI?
► Nhà báo Lê Quốc Vinh, Chủ tịch tập đoàn truyền thông Lê, Đồng sáng lập Elite PR School, Tác giả cuốn sách “Khủng hoảng không bắt đầu từ truyền thông”.
► TS. Phan Tất Thứ, Chủ tịch KNV Group, Đồng sáng lập Elite PR School.
► NCS. Nguyễn Đình Thành, Đồng sáng lập Elite PR School, Tác giả cuốn sách “PR như tôi thấy”.
KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?
► Lãnh đạo doanh nghiệp, Giám đốc Marketing (CMO, CGO, CSO), Giám đốc truyền thông,…
► Cán bộ /nhân viên chuyên trách PR, Marketing, Sales của các doanh nghiệp mong muốn cập nhật kiến thức, làm mới bản thân để thích ứng với sự thay đổi liên tục của thế giới VUCA.
THÔNG TIN KHÓA HỌC: XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG – CM01
► Hình thức: Học trực tiếp (Offline) tại Read Station, đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Đống Đa, Hà Nội.
► Thời gian: Sáng 8h30 – 12h00 & Chiều 13h30 – 17h00, các ngày 07, 08 tháng 09 năm 2024.
ƯU ĐÃI:
– Hoàn tất đăng ký và đóng học phí 15 ngày trước khai giảng: ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
– Là cựu học viên Elite hoặc được cựu học viên giới thiệu: Giảm 10%
– Đăng ký theo nhóm từ 4 học viên trở lên: Giảm 20%
Liên hệ Elite PR School qua Email, Messenger hoặc Hotline Ms. Quỳnh (0967507843) để nhận tư vấn.

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY