Elite_CoffeeTalk: Thương hiệu Tuyển dụng

Nhân sự đến và đi. Dòng chảy turnover cao của chất xám trong doanh nghiệp chưa bao giờ là điều dễ giải quyết. Ít hợp đồng thì lo, nhưng nhiều hợp đồng, bỗng đôi khi, lại càng lo hơn vì… không có người làm.

Là chủ doanh nghiệp hay nhà quản lý, có lẽ Hút dòng tài năng, ngăn dòng chất xám chảy đi chính là nút thắt giúp khơi đà tăng trưởng và duy trì phát triển sự bền vững.

Trong dòng chảy Tài năng đó, công ty nhiều khi không phải là người lựa chọn, mà ngược lại, nhân tài lựa chọn công ty, lựa chọn người quản lý cho mình để “phò tá” dài lâu.

Làm gì để nhân tài Nhận biết công ty, hiểu công ty trước cả khi công ty tuyển dụng, hào hứng nộp hồ sơ và “tràn vào” phỏng vấn?

Câu trả lời sẽ có trong Coffee Talk đầu tiên của Alumi về “THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG – Ngăn dòng chất xám, Hút dòng tài năng”.
– Thời gian: 14h00 – 16h30 thứ 7, ngày 22/07/2017
– Địa điểm: Elite PR School, Tầng 3, Hanoi Creative City, số 01 Lương Yên
– Tổ chức bởi: Hội cựu học viên Alumni (EPSA) & Trường EPS

– NỘI DUNG CHÍNH
Chia sẻ của anh Lê Quốc Vinh về
+ Tầm quan trọng của Thương hiệu trong tuyển dụng
+ Cách xây dựng Thương hiệu tuyển dụng
+ Các vấn đề thường gặp trong xây dựng Thương hiệu tuyển dụng

Case-study: RikkeiSoft và vấn đề Tuyển dụng
+ Tổng quan về công ty
+ Vấn đề gặp phải
+ Đã/đang làm những gì để giải quyết vấn đề
+ Khó khăn/ Thách thức và yêu cầu hỗ trợ?

 

*** 3 điểm đặc biệt của EPA Coffee Talk? ***
– GIÁ TRỊ THẬT: Mang lại những giá trị thật thông qua việc giải các case study thực tế từ học viên. Mọi người có thể liên tục cập nhật các vấn đề của Doanh nghiệp, liên quan đến PR, Brand, Marketing… tại đây:…….. Hàng tháng, BTC sẽ lựa chọn ra 1 chủ đề được nhiều người quan tâm nhất và 1-2 case study trong chủ đề đó sẽ được mọi người cùng thảo luận, tư vấn, cùng tìm ra phương án giải quyết.
– CHIA SẺ THẬT: Người tham dự sẽ mang đến những câu chuyện, những trải nghiệm và bài học kinh nghiệm của mình. Chia sẻ những câu chuyện thất bại không khiến bạn thành kẻ yếu, đó là cách mà “người mạnh” mới dám làm.
– QUAN HỆ THẬT: Với hình thức Coffee Talk, mọi người sẽ có một không gian thoải mái để chia sẻ, tương tác. Thậm chí vừa đan khăn, vừa trò chuyện… Số lượng người tham dự trên mỗi buổi sẽ không nhiều, bù lại, chất lượng, mối quan hệ sẽ thân thiết, bền chặt hơn.
Link đăng ký: https://url.repu.vn/2uHdSaj —

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY

%d bloggers like this: