Tốt nghiệp khóa học IMC PLanning & Media Relations (MR01) đầu tiên của Elite PR School.

Chúc mừng các anh chị học viên đã tốt nghiệp khóa học IMC PLanning & Media Relations (MR01) đầu tiên của Elite PR School.
Elite chân thành cảm ơn sự góp mặt của BTV Hoàng Nam và Nhà báo Trần Ngọc Lan đã giúp học viên lớp MR01 có thêm sự trải nghiệm thực hành phỏng vấn trực tiếp và những bài học hữu ích về phỏng vấn báo chí.
Cảm ơn Alpha Books đã đồng hành cùng Elite PR School để trao tặng món quà tri thức tới các học viên lớp MR01.
Chúc các anh chị học viên sẽ áp dụng thật tốt các kiến thức, kỹ năng đã học được sau khóa học vào công việc của mình một cách suôn sẻ, thành công!
Elite PR School luôn mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa “năng lượng tử tế” đến với cộng đồng người làm nghề tại Việt Nam.

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY