TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC ICC09 – XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP & HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ

Nhiều cung bậc cảm xúc trong một khóa học về Truyền thông nội bộ & Văn hóa doanh nghiệp.
Không chỉ được học, được “đóng gói” kiến thức, phương pháp để làm TTNB hiệu quả, mà học viên lớp ICC09 còn được thực hành và giải đáp các vấn đề khó khăn trong nghề. Đặc biệt, là các anh chị được kết nối và trao đổi với nhau về những câu chuyện trong nghề.
Chúc mừng các anh chị học viên của lớp ICC09 đã tốt nghiệp khóa học với tinh thần học tích cực, cầu tiến. Chúc các anh chị sẽ ứng dụng tốt các phương pháp vào công việc của mình.
Cảm ơn Alpha Books đã đồng hành cùng Elite PR School để trao tặng món quà tri thức tới các học viên lớp Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp & Hệ thống truyền thông nội bộ (ICC09).
Elite PR School luôn mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa “năng lượng tử tế” đến với cộng đồng người làm nghề tại Việt Nam.
Khóa học Truyền thông nội bộ & Văn hóa doanh nghiệp (ICC010) cuối cùng trong năm của Elite sẽ khai giảng vào ngày 24 tháng 6 năm 2023.

Có thể là hình ảnh về 17 người và văn bản

Đừng quên like page và theo dõi để nhận được các thông tin thú vị cập nhật về nghề Marcom cũng như các khóa học về truyền thông thương hiệu tại Elite PR School các bạn nhé!

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY