TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC CONTENT MARKETING & COPYWRITING – NGHỆ THUẬT XẾP ĐẶT NGÔN TỪ (CP011)

Khóa học Content Marketing & Copywriting – Nghệ thuật Xếp đặt Ngôn từ (CP011) của tại Elite PR School đã chính thức khép lại. Elite PR School xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và tham gia nhiệt tình từ các anh chị học viên. Chúc các anh chị sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc của mình.
Cảm ơn Alpha Books đã đồng hành cùng Elite PR School để trao tặng món quà tri thức tới các học viên lớp Content Marketing & Copywriting trong 8 buổi học.
Elite PR School luôn mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa “năng lượng tử tế” đến với cộng đồng người làm nghề tại Việt Nam.
Hãy cùng đón chờ khóa học Truyền thông nội bộ & Văn hóa doanh nghiệp (ICC010) cuối cùng trong năm của Elite sẽ khai giảng vào ngày 24 tháng 6 nhé!

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY