TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC CM01 – XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG

Khoảng cách địa lý không còn là rào cản khi kiến thức chuyên sâu về quản trị và xử lý khủng hoảng truyền thông đã kết nối học viên của lớp CM01. Chúc mừng những học viên ưu tú từ Sài Gòn – Hà Nội đã xuất sắc hoàn thành khóa học “Xử lý khủng hoảng truyền thông” đầu tiên của Elite PR School.
Qua 04 bài tập thực hành tốt nghiệp đa dạng đã giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để ứng phó với các tình huống rủi ro, khủng hoảng khác nhau, từ lĩnh vực bất động sản, năng lượng đến tài chính và dịch vụ.
(1) Xây dựng quy trình quản trị rủi ro “chậm tiến độ” cho Công ty Bất động sản;
(2) Xây dựng hệ thống cảnh báo sớm “xả lũ” cho nhà máy thuỷ điện (CEWS);
(3) Xây dựng kịch bản xử lý khủng hoảng liên quan đến giả mạo hoạt động tuyển dụng của ngân hàng;
(4) Xây dựng mô hình truyền thông nội bộ hỗ trợ quản lý sự cố, khủng hoảng cho Spa thẩm mỹ.
Chúc anh chị học viên của lớp CM01 luôn giữ vững tinh thần và ứng dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị trong công việc của mình.
Cảm ơn Alpha Books đã đồng hành cùng Elite PR School để trao tặng món quà tri thức tới các học viên lớp Xử lý khủng hoảng truyền thông.
Elite PR School luôn mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa “năng lượng tử tế” đến với cộng đồng người làm nghề tại Việt Nam.
Tháng 10 tới đây, Elite PR khai giảng khóa MECGRIS – Kỹ năng truyền thông & Nghệ thuật PR lần thứ 38.

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY