TALKSHOW: VĂN HÓA DOANH NGHIỆP THỜI CHUYỂN ĐỔI SỐ

“Chuyển Số, đổi Phận, hóa Văn”
Không chỉ giúp gia tăng sự gắn kết nội bộ, Văn hóa doanh nghiệp còn nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công. Hơn thế nữa, Văn hóa doanh nghiệp còn góp phần vào sự tỏa rạng của một quốc gia trên trường quốc tế. Điều này có thể thấy qua ví dụ của các thương hiệu lớn như Toyota, Honda, Sony của Nhật Bản. Nokia của Phần Lan. Lego của Đan Mạch. Volvo của Thụy Điển.
Trong thời kỳ chuyển đổi số, Văn hóa doanh nghiệp được coi là chìa khóa cốt lõi tạo nên thành công cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng khả năng thích nghi và đưa doanh nghiệp bước lên vị thế cao hơn trên thị trường.
Vậy làm thế nào để xây dựng Văn hóa doanh nghiệp trong thời chuyển đổi số? Hãy cùng trao đổi chủ đề này với 3 Đồng sáng lập của Elite PR School và đại diện của các doanh nghiệp đến từ các lĩnh vực khác nhau: doanh nghiệp công nghệ, doanh nghiệp bán lẻ, lĩnh vực tài chính ngân hàng, doanh nghiệp dịch vụ thông qua buổi Talkshow lớn nhất trong năm của Elite PR School nhé!
✅ DIỄN GIẢ:
• Nhà báo Lê Quốc Vinh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Lê (Le Group of Companies), Đồng sáng lập Elite PR School;
• TS. Phan Tất Thứ, Chủ tịch KNV Group, Giảng viên chương trình đào tạo doanh nhân EMPRETEC/UNCTAD, tác giả MECGRIS-PR, Đồng sáng lập Elite PR School;
• NCS. Nguyễn Đình Thành, Chuyên gia truyền thông văn hóa, Phó Viện trưởng Viện chiến lược chuyển đổi số, Đồng sáng lập Elite PR School.

✅ KHÁCH MỜI:
• Bà Thu Huệ (FPT: Nguyên phó ban Văn hoá Tập đoàn FPT, đồng tác giả cuốn FPT bí lục *
• Bà Bùi Ngọc Điệp, Phó ban Truyền thông tập đoàn Viettel
• Bà Trần Thị Quyên, Giám đốc HR TH Group
• Bà Lê Thị Thu Giang, Phụ trách phát triển Văn hoá Doanh nghiệp và TTNB Geleximco Group, thành viên Ban quản trị Cộng đồng ICC.
• Moderator Mrs Lê Phương Hà, Phó Viện trưởng, Viện Chiến lược chuyển đổi số DTSI
Chương trình được thực hiện với sự đồng hành của các cộng đồng uy tín như CSMO VietNam – CLB Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam VMCC – Vietnam Marketing & Communications Group ICC: CLB Truyền thông nội bộ và Văn hóa doanh nghiệp @Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam (VNABC) và đặc biệt là sự phối hợp của Khoa Các khoa học liên ngành, Đại học Quốc Gia Hà Nội.
Cảm ơn VẠN ĐẮC PHÚC Event & Media Tuấn Đào production Tuan Dao và Repu Digital đã là những nhà tài trợ đầu tiên. Trà Shannam, Cà phê Lang Thang đã nhận lời đồng hành cùng chương trình.
👉👉 Bạn có thể đăng ký tại đường link: https://forms.gle/E2ioeQrZWX7AGqGW6
Hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0967 507 843 (Ms. Quỳnh)
——————————————————
THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN TALKSHOW “VĂN HÓA DOANH NGHIỆP THỜI CHUYỂN ĐỔI SỐ”