TALKSHOW: VĂN HÓA DOANH NGHIỆP THỜI CHUYỂN ĐỔI SỐ

Talkshow lớn nhất năm 2023 của Elite PR School “Văn hóa doanh nghiệp trong thời chuyển đổi số” được tổ chức tại hội trường Ngụy Như Kon Tum sáng nay đã diễn ra thành công tốt đẹp.

3 nhà Đồng sáng lập của Elite PR School

Hội thảo gồm 2 phần: Phần 1 với sự chia sẻ của 3 diễn giả là 3 nhà Đồng sáng lập của Elite PR School. Nội dung trao đổi xoay quanh 4 câu hỏi lớn: Thế giới số đang thay đổi như thế nào? Nếu phải chuyển đổi số thì doanh nghiệp phải thực sự chuyển đổi cái gì? Chuyển đổi văn hóa tổ chức là chuyển đổi cái gì? Doanh nghiệp phải làm gì để có văn hóa thích ứng với chuyển đổi số? Phần 2 là những trao đổi đến từ các khách mời là đại diện của các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là thời gian dành cho các câu hỏi chuyên sâu về thực hành văn hóa doanh nghiệp, truyền thông nội bộ về chuyển đổi số, trải nghiệm của nhân viên, chỉ số hạnh phúc nơi làm việc, các kinh nghiệm nâng cao hiệu quả truyền thông nội bộ và trao đổi với khán giả tham dự chương trình.
Có thể là hình ảnh về 1 người

5 vị khách mời đến từ các doanh nghiệp khác nhau

Có thể là hình ảnh về 1 người, đàn violin và đám đông

Hơn 300 người tham dự có mặt buổi Talkshow Văn hóa doanh nghiệp thời chuyển đổi số

Góp phần cho sự thành công của sự kiện, Elite PR School xin gửi lời cảm ơn tới các đối tác và nhà tài trợ của chương trình:
Các cộng đồng/ đơn vị đồng hành thực hiện chương trình:
– Khoa Các khoa học liên ngành, Đại học Quốc Gia Hà Nội
– CSMO VietNam – CLB Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam
– VMCC – Vietnam Marketing & Communications
– Group ICC: CLB Truyền thông nội bộ và Văn hóa doanh nghiệp
– Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam (VNABC)
– Le Bros – Tập đoàn Truyền thông Lê
Các nhà tài trợ của chương trình:
– Vạn Đắc Phúc Event & Team Building
– Tuấn Đào Production
– Repu Digital
– Trà Shanam
– Lang thang cà phê
Hy vọng rằng các sự kiện tiếp theo, Elite sẽ ngày càng nhận được sự ủng hộ tích cực của tất cả mọi người, hướng đến 1 cộng đồng truyền thông-PR tử tế, kết nối và hợp tác hơn nữa.

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY