[SÁCH] KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRÊN #YOUTUBE

Bạn đã bao giờ nghe thấy cái tên Karina Garcia? Có lẽ là chưa. Bạn đã bao giờ thấy trẻ em cuồng nhiệt đón nhận, chơi, sản xuất và thậm chí là buôn bán “chất nhờn ma quái – Slime”? Từ một người chạy bàn, cô gái 23 tuổi đã kiếm được cả triệu đô.

Bạn đã bao giờ nghe thấy cái tên Kylie Jenner? Hẳn rồi. Cô gái tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, trẻ hơn Mark Zuckerberg lúc trở thành tỷ phú tiền đô. Mạng xã hội, trong đó có Youtube, chính là một trong những kênh truyền thông chính của cô ấy.

Bà Tân Vlog, Pew Die Pew, cô Tuyến tiếng Anh, Kiều Trang Elight Engligh School và nhiều Vloggers nổi tiếng đã biến Youtube thành kênh truyền thông và kinh doanh vô cùng hiệu quả.

Hãy cùng bắt đầu làm kênh Youtube của mình từ những điều đơn giản như xác định đối tượng nghe, những kênh tiếp nhận thông tin chính của họ, viết những dòng caption call to action cụ thể, xác định phong cách, tự quay những video đầu tiên, vượt qua các rào cản tâm lý, kinh tế….để tiếp cận công chúng của mình.

Youtube Secrets, một cuốn sách ABC, hướng dẫn căn bản về cách kiếm tiền từ Youtube. Elite PR School có may mắn là một trong những người đầu tiên đọc ấn phẩm mới nhất này của 1980Books.
With deepest thanks

#Elite_PR_School #1980s_Book