MUỐN VIẾT HAY THÌ BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU ?

Dù thời đại số chỉ cho bạn vài giây để thu hút sự chú ý của người đọc;
Dù mạng xã hội chỉ cho bạn vài chục chữ mở đầu và độ dài text chỉ đo bằng một cái vuốt tay;
Dù hình ảnh chiếm tới 80% sự chú ý của người đọc trên mạng;
thì cảm xúc của người đọc vẫn là cánh cửa lớn mở đường vào tâm trí người đọc.

Hãy thử lắng nghe và một lần chạm tay vào các tuyệt phẩm của thế giới xa xỉ để cảm nhận được câu chuyện đằng sau đó, cảm nhận được sự kì công của người nghệ nhân, cảm nhận được chiều sâu văn hóa và lịch sử được khảm ngầm trong mỗi vật phẩm.

Lớp copywriting thứ 3 của Elite PR School hân hạnh được đến thăm Miluxe Boutique để khám phá 3 tuyệt phẩm.

Bút Đông Sơn của nghệ nhân Grayson Tighe, với số lượng 18 cái duy nhất trên toàn thế giới. Những hoạ tiết tiêu biểu của văn hoá Đông Sơn được ông thể hiện trên chất thép Mokume-Gane. Đây là chất liệu đặc biệt được tôn sùng trong văn hóa Nhật, thường được dùng để rèn ra những thanh kiếm báu. Thép Mokume-Gane có vân đẹp như vân gỗ do các lớp đồng, thép bị vặn xoắn tới mức cực đại. Nghệ nhân sản xuất được chất liệu thép này gần như đã thất truyền bởi độ phức tạp và môi trường làm việc cực kỳ khắc nghiệt mà nó đòi hỏi.

 

Mobiado Great Empires Russia – Cây quyền trượng của lòng kiêu hãnh
Hình ảnh đại bàng hai đầu lần đầu xuất hiện song hành cùng Đế chế Đông La Mã (Byzance), đế chế hùng mạnh bậc nhất lịch sử loài người. Hai đầu đại bàng, một đầu hướng về Đông, một hướng về Tây, trên cùng một thân chim ngụ ý cho sự thống nhất của lãnh thổ La Mã. Năm 1452, khi công chúa Sophia đến Nga kết hôn với Hoàng đế Ivan III, theo sự sắp đặt của Vatican, đã mang theo chiếc triện chim đại bàng hai đầu cùng hi vọng phục hưng dòng tộc. Từ đó, thần điểu đã ở lại và trở thành biểu trưng quốc gia của Nga. Mobiado đã mang biểu trưng này khảm lên những chiếc điện thoại trứ danh của mình để ra một dòng sản phẩm mới.

 

Hộp nhạc Reuge Đông Sơn, chơi bản quốc ca Việt Nam. Hộp nhạc được làm từ những khối gỗ óc chó được tuyển chọn và xử lý theo một kỹ thuật đặc biệt. Sau đó, để tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo cho hộp nhạc, người ta phủ lên trên đó là lớp sơn đen, hoạ tiết vẽ nổi bằng sơn vàng. Bên trên nắp nổi bật là họa tiết trống đồng Đông Sơn, một biểu tượng đặc trưng của nền văn hóa Việt.

 

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY

%d bloggers like this: