LỚP XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ – IC&CC08

Văn hóa doanh nghiệp không phải chỉ là những khẩu hiệu của Ban Lãnh đạo được treo trước cổng, trên hành lang hay trong phòng họp.
Văn hóa doanh nghiệp là vũ khí cạnh tranh mới, là thứ mà đối thủ không thể sao chép của bạn.
❓ Làm thế nào để biến doanh nghiệp thành một thể trên dưới đồng lòng?
❓ Làm thế nào để cuốn “Sổ tay văn hóa doanh nghiệp” không trở thành giấy vụn ngay sau khi tới tay nhân viên?
❓ Làm thế nào để tạo ra hệ thống văn hóa từ giao tiếp, ứng xử, hành xử văn minh cho tới văn hóa hội họp, làm việc và thúc đẩy sự gắn kết trong tổ chức?
❓ Làm thế nào để lan tỏa văn hóa doanh nghiệp tới các tầng nhân sự một cách hiệu quả thông qua truyền thông nội bộ?
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'KHÓA IC&CC08 DIỄN RA NGÀY 22, 23, 30 THÁNG 10/2022 XẤY DỰNG VĂN HÃA DOANH NGHIỆP HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ GV. NGUYỄN ĐÌNH THÀNH Co-founder Elite School Phó viện trưởng, Viện chiến lược Chuyển đổi GV.PH GV. TẤT THỨ Co-founder Elite School Chủ tịch KNV Group 0967 507 843 (Ms. Quynh) info@eliteprschool.edu.vn ĐĂNG KÝ TẠI:'
Câu trả lời sẽ được hé lộ trong chương trình đào tạo Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp & Hệ thống Truyền thông nội bộ của Elite PR School.
Khóa học sẽ giúp bạn:
► Hiểu được vai trò, giá trị của Truyền thông Nội bộ gắn liền với Văn hóa Doanh nghiệp và Truyền thông Thương hiệu.
► Biết cách khảo sát, phân tích đặc trưng văn hoá, từ đó xây dựng được nền móng và các trụ cột văn hoá doanh nghiệp.
► Nắm được cấu trúc hệ thống, quy trình hoạch định chiến lược và kế hoạch truyền thông nội bộ trong các tổ chức.
► Ứng dụng mô hình, công cụ TTNB & VHDN vào thực tế, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững của doanh nghiệp.
KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?
► Doanh nhân, Giám đốc doanh nghiệp, Lãnh đạo các tổ chức
► Trưởng các bộ phận: Nhân sự, Truyền thông, Tiếp thị, Hành chính
► Cán bộ chuyên trách Truyền thông, Văn hóa doanh nghiệp, PR
———————————–
THÔNG TIN CỦA KHÓA HỌC XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP & HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ (IC&CC08)
⛳️ Hình thức: Học trực tiếp (Offline) tại Hà Nội
⏰ Thời gian: Sáng 8h30 – 11h30 & Chiều 13h30 – 16h30 các ngày 22/10, 23/10, 30 tháng 10/2022
🎁 ƯU ĐÃI:
👉 Hoàn tất đăng ký và đóng học phí 15 ngày trước khai giảng: Ưu đãi đặc biệt
👉 Là cựu học viên Elite hoặc được cựu Eliter giới thiệu: Giảm 10%
👉 Đăng ký theo nhóm từ 4 học viên trở lên: Giảm 20%
📌 Liên hệ Elite PR School qua Email, Messenger hoặc Hotline Ms. Quỳnh (0967507843) để nhận tư vấn.

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY