KHAI GIẢNG KHÓA HỌC QUẢN TRỊ SỰ KIỆN CHUYÊN SÂU – EM01

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MỚI NHẤT – DUY NHẤT CỦA ELITE PR SCHOOL NĂM 2024
✨ QUẢN TRỊ SỰ KIỆN CHUYÊN SÂU – EM01

Tổ chức sự kiện là kỹ năng cần thiết với mỗi người làm trong lĩnh vực marcom trong các tổ chức hành chính hay doanh nghiệp.

❓ Làm thế nào để sự kiện mang lại những lợi ích mà chủ doanh nghiệp mong muốn?
❓ Làm thế nào để kiểm soát được các nguy cơ mà sự kiện có thể gây ra?
❓ Làm thế nào để việc thực hiện tổ chức sự kiện tiệm cận sự “hoàn hảo”?
❓ Làm thế nào để đột phá trong khâu tổ chức sự kiện?
❓ Làm thế nào để người tổ chức sự kiện không “mòn đi” theo năm tháng hay “mất cảm xúc” khi làm việc?

Hãy cùng trao đổi với các giảng viên và chuyên gia của Elite PR trong khóa học mới: Quản trị sự kiện chuyên sâu. Khóa học được hoàn thiện và phát triển theo 4 nội dung cốt lõi, giúp người làm sự kiện nắm giữ được kỹ năng thực hành chuyên nghiệp:
► Ý tưởng sự kiện: Bối cảnh xu hướng Branding – Marketing – PR hiện đại. Từ bản sắc thương hiệu đến ý tưởng sự kiện.
► Truyền thông sự kiện: Xác định các chiến thuật truyền thông cho sự kiện
►Đột phá trong tổ chức sự kiện: Những yếu tố quan trọng để tạo ra trải nghiệm WOW trong sự kiện.
► Phòng chống rủi ro & Quản trị danh tiếng trong sự kiện: Kỹ năng phòng tránh; xử lý khủng hoảng và quản trị danh tiếng khi tổ chức sự kiện.

GIẢNG VIÊN CỦA KHÓA HỌC:
► Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Lê, Đồng sáng lập Elite PR School.
► Ông Nguyễn Đình Thành, Chuyên gia truyền thông văn hóa, Nghiên cứu sinh Tiến sỹ truyền thông chuyển đổi số tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền, Đồng sáng lập Elite PR School.
► Bà Lê Như Thoa, Phó Tổng Giám đốc Công ty Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?
► Lãnh đạo doanh nghiệp, Giám đốc truyền thông, CMO… muốn xây dựng và quản trị thương hiệu bền vững.
► Cán bộ/nhân viên chuyên trách PR, Marketing, Marcom, Sales của các doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn cập nhật kiến thức, làm mới bản thân để thích ứng với sự thay đổi liên tục của môi trường truyền thông.
► Người làm sự kiện chuyên nghiệp
► Thực hành: case study từ các sự kiện lớn được tổ chức và ứng dụng trên sự kiện sắp tổ chức

THÔNG TIN KHÓA HỌC QUẢN TRỊ SỰ KIỆN CHUYÊN SÂU (EM01)
– Hình thức: Học trực tiếp (Offline) tại Hà Nội
– Thời gian: Sáng 8h30 – 12h00 & Chiều 13h30 – 17h00 các ngày 22, 23 tháng 6 năm 2024

ƯU ĐÃI:
– Hoàn tất đăng ký và đóng học phí 15 ngày trước khai giảng: ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
– Là cựu học viên Elite hoặc được cựu Eliter giới thiệu: Giảm 10%
– Đăng ký theo nhóm từ 4 học viên trở lên: Giảm 20%
Link đăng kí: https://forms.gle/siA5unCWeausBa5y5

Liên hệ Elite PR School qua Email, Messenger hoặc Hotline Ms. Quỳnh (0967507843) để nhận tư vấn.

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY