KHAI GIẢNG KHÓA HỌC: IMC PLANNING & MEDIA RELATIONS – MR01 (Lập kế hoạch truyền thông tích hợp & Quan hệ báo chí chuyên sâu)

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TRONG NĂM CỦA ELITE PR SCHOOL
Những ai làm marcom chuyên nghiệp đều sẽ thấy sự cần thiết của việc làm chủ từ tư duy chiến lược, để hiểu tổng thể, và có kỹ năng riêng lẻ (lập kế hoạch, chạy quảng cáo, tổ chức sự kiện…) để triển khai từng phần của một kế hoạch truyền thông.
Tuy nhiên, một chiến dịch sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi ý tưởng lớn, key words, unique selling point, hoạt động được thiết kế một cách thống nhất, đồng bộ, hệ thống để có thể tạo nên một sự đồng bộ và cộng hưởng. Lớp học hai ngày này của Elite PR tập trung xử lý việc liên thông nội dung và hình thức của chiến dịch truyền thông đối nội hay đối ngoại. Ngày thứ 2 tập trung vào cách thức xây dựng quan hệ báo chí, tổ chức các hoạt động liên quan tới báo giới, social media influencer (được coi là các nhà báo xã hội) và đặc biệt là cách thức chuẩn bị, trả lời phỏng vấn báo chí. Một công việc “toát mồ hôi” với nhiều chủ doanh nghiệp, lãnh đạo và thậm chí người chuyên nghiệp trong giới marcom.
📌 Khóa học Lập kế hoạch truyền thông tích hợp & Quan hệ báo chí chuyên sâu sẽ giúp bạn:
► Hiểu được các các xu hướng Marcom hiện đại và vai trò của việc lập kế hoạch truyền thông tích hợp.
► Biết cách xây dựng một kế hoạch truyền thông tích hợp 4 kênh và xây dựng nội dung cho các kênh truyền thông.
► Nắm được các nguyên tắc xây dựng quan hệ báo chí và các kỹ năng họp báo.
📌 KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?
► Lãnh đạo doanh nghiệp, Giám đốc truyền thông, CMO…
► Cán bộ /nhân viên chuyên trách PR, Marketing, Sales của các doanh nghiệp mong muốn cập nhật kiến thức, làm mới bản thân để thích ứng với sự thay đổi liên tục của thế giới VUCA.
———————————–
📌 THÔNG TIN CỦA KHÓA HỌC LẬP KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG TÍCH HỢP & QUAN HỆ BÁO CHÍ CHUYÊN SÂU (MR01)
⛳️ Hình thức: Học trực tiếp (Offline) tại Hà Nội
⏰ Thời gian: Sáng 8h30 – 12h00 & Chiều 13h30 – 17h00 các ngày 29, 30 tháng 7 năm 2023
🎁 ƯU ĐÃI:
👉Hoàn tất đăng ký và đóng học phí 15 ngày trước khai giảng: Ưu đãi đặc biệt
👉 Là cựu học viên Elite hoặc được cựu Eliter giới thiệu: Giảm 10%
👉 Đăng ký theo nhóm từ 4 học viên trở lên: Giảm 20%
☎️ Liên hệ Elite PR School qua Email, Messenger hoặc Hotline Ms. Quỳnh (0967507843) để nhận tư vấn.
Có thể là đồ họa về 2 người và văn bản cho biết 'MR01 NEW IMC PLANNING & MEDIA RELATIONS LẬP KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG TÍCH HỢP VÀ QUAN HỆ BÁO CHÍ CHUYÊN SÂU DIỄN RA 29/07/ /2023 HÌNH THỨC: tiếp (Offline) THỜI GIAN: Sáng: 8H30 12H00 Chiều: 13H30- 17H00 ĐỊA ĐIỂM: Tòa Hapro 1BC Linh, Đống Đa, Hà GV. Lê Quốc Chủ Tâpđoàn Truyền thôngLê Co-Founder Elite School E 口红爱口 0967507843(Ms. Quỳnh) info@eliteprschool.edu.vn GV. Nguyễn Đình Thành Truyền thôngVăn Co-Foune School'

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY