GIỚI THIỆU HUẤN LUYỆN VIÊN LỚP XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG: MR. NGUYỄN ĐÌNH THÀNH

Gia nhập giới truyền thông vào năm 2002, ông Nguyễn Đình Thành đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và Đồng sáng lập Elite PR School. Ông đã tham gia tư vấn và trực tiếp xử lý một số cuộc khủng hoảng truyền thông của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam. Các bài viết về xử lý khủng hoảng truyền thông của ông có thể được tìm thấy trong các ấn phẩm GAM7, HASHTAG, sách chuyên khảo “Thần thoại PR”, CapheF, The Leader, VNeconomy, Eliteprschool.edu.vn, nguyendinhthanh.com….
Ông là diễn giả trong nhiều chương trình truyền thông tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh như Đại hội VSMCamp – Vietnam Sales & Marketing Camp, VMCC talk, Talk by Elite PR School,…
Ông giảng dạy một số chuyên đề như Xử lý khủng hoảng, Truyền thông liên văn hóa, Truyền thông thương hiệu, Xây dựng thương hiệu cá nhân, Văn hóa doanh nghiệp, Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực xa xỉ, PR và marketing từ góc độ văn hóa và lịch sử, Content marketing, Public Speaking….

Hãy đăng ký tham gia lớp học Xử lý khủng hoảng truyền thông để cùng thảo luận về những case study điển hình, đồng thời học được tư duy xử lý vấn đề khi đối mặt với khủng hoảng bạn nhé!
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Quỳnh (0967507843)

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY