CÙNG ĐÓN CHỜ MÀN XUẤT HIỆN CỦA 8 DIỄN GIẢ TẠI TALKSHOW: VĂN HÓA DOANH NGHIỆP THỜI CHUYỂN ĐỔI SỐ

Văn hóa doanh nghiệp thời chuyển đổi số đang là một chủ đề “hot” trong vài năm trở lại đây. Các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như FPT, TH Group hay Geleximo cũng đã có những “động thái” thay đổi trong văn hóa để thích ứng với hoàn cảnh và những biến động của xã hội và dần bước vào con đường chuyển đổi số toàn diện nhưng họ mang những màu sắc riêng.
Trong chương trình Talkshow: VĂN HÓA DOANH NGHIỆP THỜI CHUYỂN ĐỔI SỐ với quy mô lớn nhất của Elite PR School trong năm nay, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ và trao đổi về văn hóa doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số cùng Ba ông Tam đa của Elite và 4 vị khách mời đặc biệt đến từ các tập đoàn/ doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.
Dưới đây là 8 diễn giả chính sẽ đồng hành với sự kiện:
• Nhà báo Lê Quốc Vinh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Lê (Le Group of Companies), Đồng sáng lập Elite PR School;
• TS. Phan Tất Thứ, Chủ tịch KNV Group, Giảng viên chương trình đào tạo doanh nhân EMPRETEC/UNCTAD, tác giả MECGRIS-PR, Đồng sáng lập Elite PR School;
• NCS. Nguyễn Đình Thành, Chuyên gia truyền thông văn hóa, Phó Viện trưởng Viện chiến lược chuyển đổi số, Đồng sáng lập Elite PR School.
• Bà Thu Huệ (FPT: Nguyên phó ban Văn hoá Tập đoàn FPT, đồng tác giả cuốn FPT bí lục *
• Bà Bùi Ngọc Điệp, Phó ban Truyền thông tập đoàn Viettel
• Bà Trần Thị Quyên, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn TH
• Bà Lê Thị Thu Giang, Phụ trách phát triển Văn hoá Doanh nghiệp và TTNB Geleximco Group, cộng đồng ICC.
• Moderator Lê Phương Hà, Phó Viện trưởng, Viện Chiến lược chuyển đổi số DTSI
👉👉 Bạn có thể đăng ký tham gia ngay tại đường link: https://forms.gle/E2ioeQrZWX7AGqGW6
Hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0967 507 843 (Ms. Quỳnh)
——————————————————