CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG CAO CẤP VIỆT NAM

 

 

Chuyên gia Kinh tế trưởng khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Ngân hàng ANZ – Glenn Maguire nhận xét Việt Nam là nền kinh tế có tầng lớp trung lưu hình thành và phát triển nhanh hơn bất cứ nền kinh tế nào ở Châu Á, bao gồm cả Trung Quốc. Báo cáo Thịnh vượng 2020 của Công ty tư vấn Knight Frank cũng cho thấy số lượng người siêu giàu tại Việt Nam vẫn tiếp tục tăng nhanh.

Cũng theo số liệu từ Knight Frank, Việt Nam đã có 458 người với giá trị tài sản ròng từ 30 triệu USD trở lên (tương đương khoảng 700 tỉ đồng), tăng 7% so với một năm trước. Báo cáo này đưa ra dự báo cho giai đoạn 5 năm tới, châu Á sẽ là khu vực có tốc độ tăng trưởng về lượng người siêu giàu cao nhất là 44%. Trong số các nền kinh tế đó, Việt Nam đứng thứ 2 dự báo tăng trưởng với lượng người siêu giàu sẽ tăng 64%, chỉ sau Ấn Độ.

Với mức tăng trưởng cả về số lượng và tiềm lực tài chính, nhóm khách hàng cao cấp rõ ràng là một phân khúc hứa hẹn mang lại tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp, là đối tượng mà mọi doanh nghiệp đều muốn chinh phục.

Thực tế, nhóm khách hàng cao cấp luôn có những đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ so với những phân khúc khách hàng khác. Chính bởi vậy, câu hỏi mà mỗi doanh nghiệp, trong đó có cả các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà cửa, nội thất luôn đặt ra và phân tích trong mỗi chiến lược của mình là giới giàu và siêu giàu có những quan điểm như thế nào về cuộc sống, công việc; những mong đợi của họ là gì hay những chiến lược phù hợp để công ty nắm bắt cơ hội với nhóm khách hàng tiềm năng này?

Để rộng đường về vấn đề này, Chi hội Kiến trúc Nội thất kết hợp với Công ty Cổ phần thang máy Gama – GamaLift tổ chức Talkshow “CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG CAO CẤP VIỆT NAM”. Chương trình có sự tham gia chia sẻ của Mr. Nguyễn Đình Thành, Chuyên gia Truyền thông – Nhà đồng sáng lập Elite PR School.

—-

THÔNG TIN CHÍNH CHƯƠNG TRÌNH: Talkshow “CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG CAO CẤP VIỆT NAM”

  • Thời gian: 16h30 – 21h00, ngày 01/07/2020
  • Địa điểm: Khách sạn Metropole, 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi tiết xem tại: https://kienviet.net/2020/06/23/con-duong-chinh-phuc-khach-hang-cao-cap-viet-nam/?fbclid=IwAR2_WU0cRD3OfmxE9T0WTXdTVajWmts5nyBV52vWgOCAZHwXhw4FEiX6-Wk

Để biết chi tiết Lịch khai giảng và Đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ HOTLINE:

Liên hệ:  0963 984 995

HOẶC ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY