BA CHƯƠNG TRÌNH TEXT TO VOICE THÚ VỊ CỦA VIỆT NAM, BẠN ĐÃ THỬ CHO CÔNG TY MÌNH CHƯA?

AI chuyển văn bản thành giọng nói đã không còn quá xa lại với mọi người. Tuy nhiên để có được AI giọng đọc chân thật và âm điệu giống của người Việt nhất thì chỉ có thể là Top 3 AI made in Viet Nam này thôi. Hãy cùng Elite PR School khám phá trong bài viết này nhé!

1. Vbee AI Voice Studio

Nền tảng chuyển văn bản thành giọng nói đầy cảm xúc với chất lượng phòng thu. Sử dụng được cho mục đích thương mại và đăng tải trên các nền tảng như Youtube, Tiktok, E-learning, Content Marketing. Công nghệ AI-TTS giúp tăng tốc độ sản xuất nội dung và giảm thiểu nhân sự và chi phí vận hành.

2. Viettel AI TTS

Công nghệ tự động chuyển đổi văn bản thành tiếng nói Tiếng Việt. Giọng đọc nhân tạo Viettel AI có ngữ điệu tự nhiên, đa dạng vùng miền và dễ dàng tích hợp với mọi hệ thống. Đây là một công cụ mạnh mẽ và chất lượng.

Không có mô tả ảnh.

3. FPT.AI Text to Speech (TTS)

Sử dụng công nghệ tổng hợp giọng nói và công nghệ Học Sâu (Deep Learning), cho phép tổng hợp giọng nói tự nhiên với lựa chọn phong phú về giọng đọc và ngữ âm. Cung cấp phản hồi bằng giọng nói tự nhiên, tự động ngắt nghỉ khi đọc câu dài và kết hợp biểu cảm ngữ điệu. Sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam và có 7 giọng đọc từ các khu vực khác nhau trên toàn quốc. Có thể truy cập dưới dạng API và chuyển đổi văn bản thành file âm thanh trên nhiều ứng dụng và thiết bị khác nhau.

Không có mô tả ảnh.

Đừng quên like page và theo dõi để nhận được các thông tin thú vị cập nhật về nghề Marcom cũng như các khóa học về truyền thông thương hiệu tại Elite PR School các bạn nhé!

Nguồn: Đặng Nhật Minh