THÔNG BÁO: NGỪNG TUYỂN SINH LỚP XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG – CM01

Khóa học “Xử lý khủng hoảng truyền thông” (CM01) tại Elite PR School sẽ chính thức khai giảng vào 14/09/2024.
Thời gian vừa qua, Elite PR School đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký tham gia từ các anh chị học viên. Elite PR School xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của mọi người.
Hiện tại, lớp CM01 đã đủ số lượng học viên. Để đảm bảo khóa học diễn ra tốt đẹp và đạt hiệu quả cao nhất, Elite PR School xin thông báo dừng tuyển sinh. Các anh chị chưa có dịp tham gia khóa học lần này vui lòng liên hệ với Elite PR School để ghi danh và nhận thông báo ngay khi trường có chương trình khai giảng cụ thể cho khóa học sau.
02 khóa học cuối cùng trong năm 2024 về chủ đề Kỹ năng truyền thông & Nghệ thuật PR (ME038) khai giảng tháng 10 và Khoá Xây dựng thương hiệu cá nhân khai giảng tháng 11.
Một lần nữa, Elite PR School xin chân thành cảm ơn.