Site icon Elite PR School

Giới thiệu – Người sáng lập

• LÊ QUỐC VINH
    Chủ tịch HĐQT Le Group of Companies
    " Nhà báo Lê Quốc Vinh là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Le Group of Companies với 4 công ty thành viên gồm: Le Bros – công ty tư vấn chiến lược marketing, branding, PR và tổ chức sự kiện; Le Media – công ty xuất bản, báo chí và truyền thông; Le Digital – công ty giải pháp truyền thông kỹ thuật số; và Vietnam CEO Corporation – công ty liên kết doanh nhân. Ông là chuyên gia uy tín của ngành quan hệ công chúng, marketing và truyền thông, là diễn giả và giảng viên thỉnh giảng môn quan hệ công chúng tại Học viện Báo chí Tuyên truyền (AJC), Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (USSH), và RMIT. Ông là người sáng lập và chủ tịch của CLB Doanh Nhân sáng tạo, với hơn thông 12.000 thành viên. Ông đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực báo chí và truyền thông, 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo. Ông được cấp bằng Tiến sỹ Danh dự của Đại học RMIT, Melbourne, Australia. "
    NGUYỄN ĐÌNH THÀNH
    Đồng sáng lập Elite PR School
    " Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Văn hoá tại Đại học Paris Dauphine, Cộng hoà Pháp, ông Nguyễn Đình Thành chuyên gia xây dựng chiến lược và kế hoạch truyền thông trong lĩnh vực thương mại (sản phẩm và dịch vụ cao cấp, FMCG, BĐS, Nông sản), hoạt động văn hóa nghệ thuật, giáo dục đào tạo, bảo vệ môi trường, bình đẳng giới, CSR… tổ chức nhiều chuyến press lunch, press trip, xử lý một số trường hợp khủng hoảng truyền thông. Ông giảng dạy một số chuyên đề truyền thông liên văn hóa, bí quyết xây dựng hình ảnh cá nhân, truyền thông nội bộ, văn hoá doanh nghiệp, quan hệ báo chí, tổ chức sự kiện, xử lý khủng hoảng, chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực xa xỉ, PR căn bản và nâng cao, PR và marketing từ góc độ văn hóa & lịch sử, content marketing, xây dựng thương hiệu bằng văn hóa, CSR, marketing 3.0, chăm sóc khách hàng priority banking, xây dựng hình ảnh cá nhân lãnh đạo. Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, ca nhạc, triển lãm, ra mắt sách. Dẫn chương trình ra mắt sách, giao lưu về các chủ đề truyền thông, văn hoá. Là diễn giả trong nhiều chương trình truyền thông tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. "
    PHAN TẤT THỨ
    Chủ tịch Tổ hợp KNV; Giảng viên Quốc gia, Chương trình Đào tạo Doanh nhân Empretec – UNCTAD
    " Tiến sỹ Phan Tất Thứ có 10 năm kinh nghiệm điều phối kinh doanh, xúc tiến thương mại, quản trị thông tin, phân tích thị trường trong các tập đoàn đa quốc gia và tổ chức quốc tế; 14 năm kinh nghiệm tư vấn & giảng dạy chiến lược kinh doanh, quản trị điều hành, tiếp thị, bán hàng, quan hệ công chúng (PR) cho cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam. Ông Thứ cũng là 1 trong 4 Giảng viên Quốc gia (National Master Trainer) tại Việt Nam được UNCTAD cấp chứng nhận. Ông Thứ cũng tích cực hợp tác với các trung tâm tư vấn, đào tạo doanh nghiệp, các tổ chức & mạng lưới phát triển cộng đồng: VCE, VSEN, World Vision, CSIP, OXFAM… Ông Thứ còn là tác giả của mô hình MECGRIS-PR, kỹ năng bán hàng hiệu quả Sales-6G,… được giảng dạy tại Elite PR School. "
Elite mang ý nghĩa “Tinh hoa”:

Chữ E được lựa chọn cách điệu thành dấu chấm cảm để thể hiện thông điệp: “Tinh hoa của PR – Marketing là việc phải gắn với cảm xúc con người.

Bên cạnh đó, chữ E được viết theo kiểu chữ Hy Lạp thể hiện sự tinh tuý của văn hoá phương Tây. Kết hợp màu đỏ – màu của trái tim, đam mê và văn hóa phương Đông – các nhà sáng lập Elite PR School muốn nhấn mạnh nghệ thuật PR là kết tinh của nhiều nền văn hóa, đam mê và tinh thần nhân đạo.
Logo được kết lại bằng dòng chữ viết tay “PR School” thể hiện sự dụng công khổ luyện của người làm PR, nếu có đam mê, tìm tòi, học hỏi và chăm chỉ rèn luyện thì chắc chắn sẽ thành công.