Elite_Talk “20 sai lầm thường thấy trong truyền thông Doanh nghiệp”

Truyền thông doanh nghiệp là một lĩnh vực mới mẻ và thường bị giới chủ doanh nghiệp cũng như giới truyền thông coi nhẹ. Nhiều người lầm tưởng truyền thông doanh nghiệp đơn giản chính là quan hệ báo chí + truyền thông nội bộ + văn hóa doanh nghiệp!

Một công ty đại chúng nhưng nhân viên truyền thông không biết thực sự tổ chức IR cần các đầu việc gì, tại sao lại phải sắp đặt cho danh sách đại biểu như thế? Việc xây dựng một báo cáo thường niên chuyên nghiệp là việc thuộc về họ phụ trách hay phòng ban khác?
Một công ty bị 1 phóng viên hợp đồng của 1 tờ báo ngành rất nhỏ tống tiền. Nhưng ngay từ giây phút đầu tiên, kẻ tống tiền đã được tiếp xúc với Tổng giám đốc. Gây khó khăn rất lớn cho đội ngũ tư vấn xử lý khủng hoảng. Xin hỏi, có bao nhiêu doanh nghiệp đã đưa ra được bộ chuẩn quy tắc ứng xử và bộ công cụ quản trị khủng hoảng truyền thông của mình?
Trong khi truyền thông doanh nghiệp chính là quản trị nguồn lực truyền thông, xác định chiến lược thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ quan hệ nhà đầu tư, xử lý khủng hoảng doanh nghiệp và khủng hoảng truyền thông, kiến tạo hệ thống quan hệ báo chí không dựa trên tiền, mà là doanh nghiệp tạo điều kiện để nhà báo trở thành nhà báo giỏi v.v…!
Những người làm truyền thông doanh nghiệp phải hoạt động như cả một đội quân.
Họ phải bản lĩnh, có tầm nhìn bao quát.
Họ phải báo động đúng lúc và giải pháp luôn hợp lý.
Họ vẽ được bản đồ cho doanh nghiệp đi tới nơi mà doanh nghiệp muốn trở thành – trong 1-3-5 năm nữa – trên truyền thông!
Kiến thức báo chí, kỹ năng PR, năng lực tổ chức sự kiện, tầm bao quát như người tư vấn chiến lược thực sự… Nếu một tư vấn chiến lược truyền thông doanh nghiệp thành công, họ thậm chí có thể tác động cả tới chiến lược phát triển của doanh nghiệp!
Nếu bạn chỉ có một quán cà phê 8 ghế ngồi, hay bạn có trong tay ngàn nhân viên, bạn cũng nên tới dự!

Thông tin về sự kiện:

★ ĐĂNG KÍ: http://bit.ly/EPS_Talk062016

★ THỜI GIAN: 09:00 – 11:00 Thứ 7 ngày 25/06/2016

★ ĐỊA ĐIỂM: Toong, 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, HN

★ Diễn giả: Trang Hạ
Học Thạc sĩ Quản lý Truyền thông tại Đài Loan.
Đã có nhiều năm kinh nghiệm Tư vấn chiến lược, Tư vấn truyền thông và CSR doanh nghiệp, Giám đốc Thương hiệu, Giám đốc sáng tạo, Tư vấn Xử lý khủng hoảng truyền thông, Tư vấn Truyền thông nội bộ cho doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân cho doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ.
2014-2015: Giám đốc Thương Hiệu (Brand Manager) tại Công ty cổ phần Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON
2016: Trợ lý (Brand Manager & Product Development) tại Công ty cổ phần Mỹ thuật & Truyền thông (AD&C., JSC – NXB Giáo Dục Việt Nam).

★ PHÍ THAM DỰ: (chỉ áp dụng chuyển khoản trước sự kiện)
– 50k : Học viên Elite PR School
– 150k: Khách tự do (Không phải học viên Elite)

★ THÔNG TIN TÀI KHOẢN
– Chủ tài khoản: Đào Thu Hà
– Số tài khoản: 034 100 689 7024 tại Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Dương
– Nội dung: Talk 062016 – Họ tên – SĐT

Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác thực sau khi nhận được chuyển khoản. Trong trường hợp đã full chỗ chúng tôi sẽ liên hệ hoàn trả lại phí tham dự cho những bạn chuyển khoản sau.

★ LIÊN HỆ
– Hotline: 0963.984.995 (Ms.Hà)
– Email: info@eliteprschool.edu.vn
– Facebook: www.facebook.com/PREliteSchool